Giới thiệu

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Tên thương hiệu “An An”: Chữ “Ý” được lấy trong các từ: “Thành ý”, “Tâm ý” và “Ý nghĩa”. Chữ “An” được lấy trong các từ: “An tâm”, “An toàn”, “An nhiên”

Với mong muốn: Những sản phẩm của An An làm ra sẽ luôn chứa đựng đầy đủ thành ý, tâm ý và có ý nghĩa đối với mỗi khách hàng, mang đến cho khách hàng sức khỏe, sự an tâm, an toàn và một cuộc sống an nhiên. Bởi thứ quan trọng nhất đối với chúng ta trong cuộc sống này đó chính là sức khỏe, có sức khỏe cuộc sống ắt sẽ an nhiên.

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu đến từ Yến sào thiên nhiên, để mang đến cho cộng đồng cơ hội sử dụng một trong những sản vật quý báu mà thiên nhiên ban tặng, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và là biểu tượng cho sự thịnh vượng của một dân tộc, một quốc gia phồn thịnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm huyết, không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất từ yến sào Việt Nam tới tay người tiêu dùng.

Trung thực, chính trực, trong sạch, đạo đức, với tinh thần thượng tôn pháp luật trong mọi hành xử, hoạt động của công ty.

Liên tục nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng thông minh khoa học, công nghệ tiên tiến vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đến từ Yến sào; có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực Yến sào.

Là thương hiệu Việt Nam chấp cánh đưa nông sản Việt Nam nói chung và Yến sao Việt Nam nói riêng có tên trên bản đồ nông sản thế giới, sánh ngang với các thương hiệu nông sản nổi tiếng của các cường quốc nông nghiệp trên thế giới.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN Ý AN?

Những dòng sản phẩm chính mà An An đưa ra thị trường luôn trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định khắt khe nhất, luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chứa cái tâm và cái tầm của thương hiệu. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng nghỉ, từ những sản phẩm tuyệt vời chúng tôi tạo ra những tặng phẩm thượng hạng giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc VIP:

  • Tổ yến luôn chọn lọc theo tỷ lệ khắt khe.
  • Sơ chế bởi các thợ tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn về vệ sinh ATTP.
  • Quan tâm, chú trọng vào khâu thiết kế bao bì đảm bảo sự đơn giản, tiện lợi những vẫn tinh tế, sang trọng.
  • Tôn chỉ kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.